Cung cấp dịch vụ làm sổ hồng

Có sổ hồng ngoài việc chứng thực quyền sử dụng đất thì nó còn có công dụng trong nhiều việc như vay tiền ngân hàng, trao đổi buôn bán.

Hiện nay những người có đất, nhà ở đều có nhu cầu làm sổ hồng. Nhưng làm sổ hồng thì câu hỏi đặt ra ở đây là làm sổ hồng tốn bao nhiêu tiền? Trong bài sau chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Làm sổ hồng tốn bao nhiêu tiền? Các loại phí khi làm sổ hồng

Lệ phí trước bạ 

Giá tính lệ phí trước bạ đối với đất là giá đất tại Bảng giá đất do UBND cấp tỉnh ban hành tại thời điểm kê khai lệ phí trước bạ.

Diện tích đất chịu lệ phí trước bạ là toàn bộ diện tích thửa đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân do Văn phòng đăng ký QSDĐ xác định và cung cấp cho cơ quan Thuế.

Giá lệ phí trước bạ=(Giá đất tại Bảng giá đất x Diện tích) x 0.5%

Trường hợp phải nộp tiền sử dụng đất.

Trường hợp 1:hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất mà không có giấy tờ về quyền sử dụng đất.Hộ gia đình, cá nhân được cấp Sổ hồng và phải nộp tiền sử dụng đất khi có đủ 02 điều kiện sau:

Đang sử dụng đất không có các giấy tờ về quyền sử dụng đất nhưng đất đã được sử dụng ổn định từ trước ngày 01/7/2004 và không vi phạm pháp luật về đất đai. Nay được UBND cấp xã xác nhận là đất không có tranh chấp, phù hợp với quy hoạch thì được cấp Sổ.

Trường hợp 2: hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được Nhà nước giao đất, cho thuê đất từ ngày 15/10/1993 đến ngày 1/7/2014 khi được cấp Sổ đỏ mà chưa nộp tiền sử dụng đất thì phải thực hiện nộp tiền.

Hộ gia đình, được giao đất làm nhà ở từ ngày 15/10/1993 – 1/7/2004, nếu được cấp Sổ mà chưa nộp tiền thì phải nộp với mức tiền như sau

Nộp 50% tiền sử dụng đất theo giá đất ở tại thời điểm nộp hồ sơ xin cấp Sổ theo giá đất tại Bảng giá đất. Nộp 100% tiền sử dụng đất theo giá đất ở tại thời điểm nộp hồ sơ xin cấp Sổ theo giá đất cụ thể.

Hộ gia đình, được giao đất làm nhà ở sau ngày 01/7/2004 – 01/7/2014,được cấp Sổ mà chưa nộp tiền sử dụng đất thì phải nộp mức tiền như sau:

Nếu tiền sử dụng đất phải nộp đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định và thông báo và phù hợp với quy định thì được tiếp tục nộp tiền sử dụng đất theo mức đã được thông báo và phải nộp tiền chậm nộp.

Nếu tiền sử dụng đất phải nộp đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác định và thông báo, nhưng chưa phù hợp với quy định của pháp luật thì nộp theo xác định của cơ quan thuế… Lệ phí cấp Sổ hồng thực hiện theo mức thu do HĐND cấp tỉnh quyết định.

Ngoài các khoản tiền phải nộp trên, khi xin cấp Sổ hồng, bạn phải nộp các khoản phí khác như: Phí đo đạc, phí thẩm định thửa đất… mức thu tùy theo quy định cụ thể của từng địa phương.

Vì sao nên dùng dịch vụ làm sổ hồng giả của trumlamgiaytotoanquoc.com?

Vì sao nên dùng dịch vụ làm sổ hồng giả giá rẻ của trumlamgiaytotoanquoc.com? Những lý do khiến chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn là:

  • Chúng tôi phục vụ tất cả những đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin thì chúng tôi sẽ nhanh chóng làm bằng.
  • Bạn không cần phải lo lắng bị mất tiền oan bởi chúng tôi không nhận cọc giống như đại đa số các trung tâm khác.
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán khi nhận được sản phẩm và cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Có thể gặp mặt trực tiếp hay trao đổi thông qua mạng xã hội hay số điện thoại nếu bạn không muốn tự mình đi làm.
  • Tất cả mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật trong quá trình làm bằng. Khi giao dịch kết thúc những thông tin này sẽ bị loại bỏ.
  • Chỉ sau khoảng 2-3 ngày bạn đã có được sổ hồng mà mình cần.

Nhờ sử dụng phôi thật và đảm bảo công chứng nên bạn sẽ không phải lo lắng bị phát hiện. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết đến bạn đơn vị nhận làm sổ hồng giả giá rẻ.

Nhờ có dịch vụ này bạn sẽ sở hữu được một sổ hồng để có thể dùng với nhu cầu của bản thân. Bạn cũng đừng quên ghé thăm trumlamgiaytotoanquoc.com để nhanh chóng được chúng tôi phục vụ đồng thời giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo

Call Now Button